Giới thiệu

logo-minh-thanh-01

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC MINH THÀNH

Địa chỉ: Số 14 ngõ 1150 Đường Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội


THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Buổi sáng: 8h00 – 12h00 | Buổi chiều: 13h30 – 18h30

Phòng bảo hành làm việc thứ 2 đến Sáng thứ 7

Buổi sáng: 9h00 – 11h30 | Buổi chiều : 14h – 17h30

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Minh Thành Laptop – địa chỉ mua laptop nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Không chỉ đa dạng các dòng laptop hiếm trên thị trường mà các chế độ bán hàng và bảo hành cũng khá là tốt tại Minh Thành

Với khả năng tùy chỉnh phần cứng để đạt hiệu suất xử lý mạnh nhất, nhưng máy tính để bàn lại gặp vấn đề là không thể di chuyển một cách linh hoạt, do đó các dòng laptop được thiết kế dành riêng cho các mục đích chơi game, thiết kế đồ họa,…vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy vậy, do nhu cầu mua các dòng laptop đặc thù không cao, nên tại Việt Nam khá khó khăn để mua được hàng phân phối chính hãng của các dòng gaming laptop, laptop thiết kế đồ họa, laptop cho các nhu cầu khác…nên để mua được các dòng laptop đặc thù, người mua thường tìm đến các đơn vị chuyên nhập khẩu máy tính, laptop từ nước ngoài.

Khi mua laptop nhập khẩu điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được một nơi bán uy tín vì nó sẽ kèm theo chất lượng cùng những điều kiện bảo hành tốt cho quá trình sau này của bạn. Minh Thành Laptop là một trong những địa chỉ mua laptop nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng tại Hà Nội.

1. Cung cấp đa dạng các dòng laptop đặc thù dành cho nhu cầu đa dạng từ người dùng

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc thù của những người chơi game, người thiết kế đồ họa, lập trình…Minh Thành Laptop chuyên cung cấp tới người dùng các dòng laptop:

– Gaming Laptop từ các thương hiệu Asus, Alienware, MSI

– Laptop nhập khẩu của các thương hiệu Dell, HP, Apple với mức giá rẻ

– Các thiết bị mạng, phụ kiện laptop máy tính, laptop khác

2. Mức giá rẻ, hỗ trợ mua trả góp thủ tục đơn giản

Không chỉ có được mức giá rẻ hơn đại đa số các đơn vị nhập khẩu máy tính, laptop khác, Minh Thành Laptop còn mang tới người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên hình thức mua hàng trả góp rất tiện lợi.

Theo đó, người mua có thể chọn hình thức mua laptop trả góp tại Minh Thành với thủ tục đơn giản, và ngay lập tức sở hữu chiếc laptop yêu thích, số tiền còn lại sẽ được trả dần trong thời gian là 6 tháng, 1 năm…theo nhu cầu của bạn.

Bên cạnh những ưu đãi thì tất cả laptop mua tại Minh Thành đều được hưởng chế độ bảo hành tốt, đây là yếu tố đảm bảo cho chất lượng các sản phẩm được Minh Thành bán ra.

Chi tiết về các sản phẩm và mua hàng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC MINH THÀNH

Địa chỉ: Số 14 ngõ 1150 Đường Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: P1108 – T02 – C37 Bắc Hà – Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Email: minhthanh0912726972@gmail.com – Điện thoại: 0243 7666 742

HOTLINE: 0979 921 904 – 0912 72 69 72